TƯ VẤN TUYỂN SINH TẠI CẦN THƠ

Nhìn tôi bây giờSáng 28/6/2020, chương trình Ngày hội Tuyển sinh - Hướng nghiệp của Báo Tuổi trẻ phố hợp với Bộ GD-ĐT tổ chức tại Trường ĐH Cần Thơ. Ngày hội thu hút hàng nghìn học sinh, phụ huynh và đại diện của các trường đại học, cao đẳng tham gia.

Đại diện Trường ĐH KHXH&NV tham gia tư vấn có ThS. Trần Nam - Trưởng Phòng Truyền thông và Quan hệ doanh nghiệp, ThS. Phạm Thị Hồng Cúc - Phó Trưởng Phòng Đào tạo, ThS. Nguyễn Thị Bích Hà - Phó Trưởng Phòng Đào tạo cùng các thầy cô, cán bộ của Phòng Đào tạo, Phòng Truyền thông và Quan hệ Doanh nghiệp, Trung tâm Đào tạo quốc tế các thành viên CLB Tư vấn Tuyển sinh Nhân văn.

Khu vực tư vấn tuyển sinh của Trường ĐH KHXH&NV đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều học sinh, phụ huynh. Tại khu vực tư vấn, những thắc mắc của học sinh và phụ huynh về các phương thức xét tuyển, ngành đào tạo, học bổng, cơ hội việc làm, học phí,…của các ngành đào tạo tại Trường ĐH KHXH&NV đã được giải đáp tận tình.

Điểm mới đáng chú ý trong phương thức tuyển sinh của Trường ĐH KHXH&NV năm nay là mở thêm 2 ngành mới gồm Quản trị văn phòng và Tôn giáo học, tăng thêm 2 ngành chất lượng cao là Ngôn ngữ Đức và ngôn ngữ Trung. Đồng thời năm nay, trường vẫn dành đến 65% chỉ tiêu xét tuyển bằng phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT 2020. Trường tuyển 30 chỉ tiêu chương trình 2+2 Cử nhân Truyền thông, 30 chỉ tiêu chương trình cử nhân Quan hệ quốc tế (dự kiến) liên kết với ĐH Deakin, Úc.

image
image
image
image

TUYẾT MAI - LÝ NGUYÊN